Xe đua công thức 1 điều khiển từ xa No2035

Tốc độ cũng là ưu điểm của chiếc xe này,khi điều khiển No2035 bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ cảm giác như đang đua xe thật sự vậy. Một món.. 

Hằng năm các giải thi đấu GrandPrix của dòng đua xe Công thức 1 luôn thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Nếu bạn đã từng say mê theo dõi từng đường đua nghẹt thở, hấp dẫn và nguy hiểm thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua món đồ chơi Xe đua điều khiển từ xa No2035 siêu tốc độ này!

Xe siêu tốc No2035 được thiết kế mô phỏng hình dáng của các mẫu xe F1 đang làm điên đảo tín đồ tốc độ hàng năm. Hình dáng thể thao, thiết kế khí động học hoàn hảo biến chiếc xe thể thao No2035 này trở thành một đối thủ đáng gờm trong số các dòng xe đua điều khiển từ xa. Chiếc xe thể thao này có cơ chế điều khiển khá đơn giản, giúp bạn thể hiện kỹ thuật lái điêu luyện trên từng đoạn đường. Đặc biệt hệ thống chuyển hướng nhanh giúp bạn thực hiện những pha vào cua gấp vô cùng chính xác. Tốc độ cũng là ưu điểm của chiếc xe này,khi điều khiển No2035 bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ cảm giác như đang đua xe thật sự vậy. Một món quà hấp dẫn không thể bỏ qua với những fan hâm mộ đua xe F1 nói chung và những người yêu thích đồ chơi điều khiển từ xa nói riêng!