Sổ tay Kungfu huyền thoại

Thật khó đỡ phải không các bạn.một tập sách bí kíp đã thất truyền từ rất lâu đã xuất hiện Sản Phẩm Sáng Tạo. Với một cuốn sổ tay bí kíp kungfu mang.. 
Thật khó đỡ phải không các bạn.một tập sách bí kíp đã thất truyền từ rất lâu đã xuất hiện Sản Phẩm Sáng Tạo. Với một cuốn sổ tay bí kíp kungfu mang hình dạng của những quyển sách từ thời xưa như trên phim kiếm hiệp với nhiều bí kíp võ công cực kỳ nổi tiếng từ nhiều môn phái như hàng long thập bát chưởng, lăng ba vi bộ, cửu âm chân kinh…

Nếu bạn từng là tín đồ của những tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung, Cổ Long… thì chắc chắn cũng từng say mê những pho võ công, những bí kíp võ học độc đáo và bá đạo. Nếu có thể sở hữu một trong những cuốn bí kíp đó giống như giấc mơ trở thành sự thật vậy! Và bạn mong ước giống như cậu bé trong phim Tuyệt Đỉnh Kungfu – Kungfu Hustle có thể mua được một cuốn sách võ công ngoài đường với giá rẻ bất ngờ. Đến với cửa hàng Sản Phẩm Sáng Tạo, giấc mơ từ thuở ấu thơ đó sẽ trở thành sự thật. Sản phẩm Sổ tay Kungfu tại cửa hàng chúng tôi được thiết kế bằng loại giấy dày màu vàng gỗ hệt như trong phim, bìa sách in tên bộ môn võ công và tất nhiên là được đóng gáy bằng chỉ khâu. Và biết đâu,sau khi sở hữu một quyển bạn có thể trở thành cao thủ võ lâm trong nay mai thì sao! Tất nhiên, đây vẫn là cuốn sổ tay để bạn ghi chép bất kỳ điều gì từ những vần thơ tình lãng mạng, nhật ký cho đến sáng tác… một môn võ học. Còn gì cá tính, độc đáo và phong cách hơn khi cầm theo một cuốn Lục Mạch Thần Kiếm đi học, đi làm mỗi ngày!