Ô đặc biệt, độc đáo

 Bạn không thể không thừa nhận, chiếc Ô Súng Trường này trông khá hay ho khi đeo trên lưng. Khi mưa đến, chỉ cần lấy nó xuống, giương súng, và..

 Việt Nam đang bước vào mùa mưa, những cơn mưa đầu mùa bất chợt luôn khiến chúng ta bối rố. Những chiếc ô là giải pháp phù hợp khi cũng ta muốn đi một nơi không quá xa, hoặc cho những ai có tâm hồn lãng mạn đi dạo dưới mưa. Những chiếc ô bình thường quen thuộc với màu sắc đa dạng và phong phú không làm thoả mãn giới trẻ. Các bạn cần một điểm nhấn độc đáo và phong cách? Với những mẫu ô ở cửa hàng Sản Phẩm Sáng Tạo bạn có thể hài lòng!

Bạn không thể không thừa nhận, chiếc Ô Súng Trường này trông khá hay ho khi đeo trên lưng. Khi mưa đến, chỉ cần lấy nó xuống, giương súng, và bóp cò… một chiếc ô tuyệt vời xuất hiện!
Lời khuyên nho nhỏ cho các bạn: chiếc ô rất tuyệt nhưng các bạn nên tránh đeo nó trên vai ở các khu vực công cộng như sân bay, nhà ga hay trước mặt những nhân viên cảnh sát, bạn có thể gặp rắc rối với họ. Hãy cẩn trọng và không vui đùa quá mức nhé!