Kính áp tròng màu dùng 01 ngày FreshLook

Khuôn kính với những công nghệ chế tạo hiện đại trong thiết kế khuôn dạng và vật liệu kính áp tròng dùng một ngày có thể tăng cường độ mềm.. 

Là một giải pháp tuyệt vời nếu công việc và các hoạt động của bạn đòi hỏi phải dùng kính áp tròng thường xuyên mỗi ngày, dùng cho các chuyến đi xa, trong lúc chơi thể thao, khi làm việc thường xuyên ngoài trời trong môi trường ít có điều kiện vệ sinh kính áp tròng hoặc bạn chỉ cần dùng trong những dịp đặc biệt thì kính áp tròng cận dùng 01 lần là giải pháp hoàn hảo, vô cùng tiện lợi dành cho bạn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KÍNH ÁP TRÒNG DÙNG 01 LẦN:
Khuôn kính với những công nghệ chế tạo hiện đại trong thiết kế khuôn dạng và vật liệu kính áp tròng dùng một ngày có thể tăng cường độ mềm mại tối đa, mạng lại cảm giác êm ái, sự thoải mái, tự nhiên tuyệt vời cho đôi mắt.
Vật liệu film kính mới với khả năng ngăn chặn tia UV có hại cho mắt, giúp bảo vệ mắt và thị lực khi sử dụng ngoài trời.
Sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho những cặp kính cận với chiếc gọng nặng nề, vướng víu khi tham gia các hoạt động ngoài trời, đặc biệt là khi chơi thể thao hoặc trang điểm…
Không cần phải vệ sinh, bảo quản như các loại kính áp tròng dùng nhiều lần.
Lựa chọn lý tưởng cho những người có mắt nhạy cảm hoặc mắt quá nhạy cảm theo mùa (do mẫn cảm với phấn hoa…)
Có thể dùng kết hợp với cặp kính mát , kính thể thao không số bên ngoài mà vẫn đảm bảo tính thẩm cũng như thị lực, tầm nhìn tốt.