Kính áp tròng dát vàng ròng

Kỹ thuật truyền thống rất thú vị này tạo thành các hoa văn tự liên tuyệt vời sau khi nhuộm và hơn cả là không bao giờ lặp lại, nhờ đó các tấm lụa gấm.. 

Trước khi giới thiệu về mẫu kính áp tròng dát vàng hoàn toàn mới, cực kỳ ấn tượng bởi ý tưởng kết hợp giữa văn hóa truyền thống hồi giáo Trung Đông, màu sắc hoa văn đặc biệt cùng vật liệu vàng ròng sang trọng, mời cả nhà cùng tìm hiểu qua về câu chuyện thú vị xung quanh mẫu kính duy nhất có tại Kính Áp Tròng DOLLY, Trước tiên cần nói về cảm hứng thiết kế. Đó là những mẫu vải lụa gấm với họa tiết trung đông trang trọng, sa hoa nhưng cũng rất huyền bí nhờ màu sắc và kỹ thuật nhuộm màu với các họa tiết tự nhiên rất thú vị. Thay vì cách làm thông thường, các tấm lụa gấm cao cấp này được lên màu bằng cách xếp, gấp nếp, xoắn và buộc rất tinh tế để thay đổi sức thấm màu tự nhiên của vải.
Kỹ thuật truyền thống rất thú vị này tạo thành các hoa văn tự liên tuyệt vời sau khi nhuộm và hơn cả là không bao giờ lặp lại, nhờ đó các tấm lụa gấm là duy nhất. Sau đó các màu sắc được chọn lọc từ vật liệu tự nhiên sẽ được hấp nóng ở nhiệt độ cao cùng với tấm vải theo một quy trình đặc biệt để cho ra các họa tiết như các bạn đang xem. Một số tấm lụa thượng hạng còn được dệt đan xen với các sợi vàng nguyên chất để tạo màu sắc lấp lánh với ánh kim rất lộng lẫy, quý phái và không quá nếu nói rằng đó là vẻ đẹp thực sự huy hoàng.