Kìm đa năng cầm tay Nhật Bản M-5627

 Bộ kìm đa năng cầm tay M-5627 là sản phẩm cao cấp Nhật Bản được sản xuất từ thép không gỉ và hợp kim nhôm. Điều này giúp cho bộ kìm đa chức.. 

Kìm đa năng cầm tay M-5627 là dụng cụ bỏ túi rất thuận tiện và hữu ích cho nhiều trường hợp. Mang theo một bộ kìm đa chức năng sẽ khiến bạn tự tin đối phó với mọi trường hợp, mọi rắc rối xảy ra ở nhà cũng như trên đường. Những khi đồ vật trong nhà gặp vấn đề, thay vì phải tìm cả tá dụng cụ hoặc xách một va li đồ to đùng để sửa chữa thì bạn chỉ cần có một bộ kìm đa năng M-5627 là đủ. Những khi đi đâu đó mà chiếc xe của bạn bất chợt hỏng hóc mà xung quanh chẳng có ai có thể trợ giúp, chiếc kìm đa chức năng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn để tìm ra và giải quyết. Chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm và tự tin với bộ kìm đa năng cầm tay M-5627 ở trong túi của mình!

Bộ kìm đa năng cầm tay M-5627 là sản phẩm cao cấp Nhật Bản được sản xuất từ thép không gỉ và hợp kim nhôm. Điều này giúp cho bộ kìm đa chức năng này có trọng lượng nhẹ nhưng rất bền. Khi gấp lại bộ kìm đa năng này chỉ còn kích cỡ chưa đền 10cm, rất nhỏ và gọn gàng để bạn dễ dàng mang theo đi bất cứ đâu. Có nhiều màu cho bạn lựa chọn: Trắng bạc, xanh lục, xanh biển, đỏ, đen…