Hộp nhạc gỗ công chúa hoa anh đào

Bông hoa anh đào xinh đẹp được các nhà chế tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ bào từng miếng gỗ mỏng. Hoa cùng tiếng nhạc du dương lãng mạn. Bông hoa..

Hộp nhạc gỗ công chúa hoa anh đào được lấy cảm hứng từ truyền thuyết công chúa hoa anh đào – Loài hoa được người Nhật vô cùng yêu quý.

Chuyện kể lại rằng nàng công chúa mạnh mẽ của chúng ta là cháu của nàng tiên ống tre Kaguya. Bản lĩnh và mạnh mẽ nàng có khả năng tiêu diệt yêu quái và là vị hôn thê của hoàng từ Aoba – Con trai của thiên hoàng. Chuyện tình đáng yêu của cô gái mạnh mẽ với cái kết lãng mạn đẹp đẽ sau bao gian khó chính là cảm hứng cho các nhà thiết kế tạo nên hộp nhạc gỗ công chúa hoa anh đào.

Hộp nhạc gỗ công chúa hoa anh đào

Mỗi lần bạn vặn cót, những thanh âm nhẹ nhàng trong trẻo làm rung rinh trái tim không ít người.

Bông hoa anh đào xinh đẹp được các nhà chế tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ bào từng miếng gỗ mỏng. Hoa cùng tiếng nhạc du dương lãng mạn. Bông hoa anh đào nhẹ nhàng, xoay đều xoay đều miên man không ngớt.

Nàng công chúa đáng yêu nhoẻn miệng cười thích thú. Nụ cười tỏa nắng rực rỡ của cô làm vơi đi bao buồn phiền. Nụ cười có ý nhắc nhở chúng ta về ý nghĩa của cuộc sống, về những thanh âm trong trẻo đang hàng ngày gột rửa cho ta những bụi trần.

Chiếc gương vô ưu ở chính giữ phần hộp nhạc gỗ hoa anh đào có thể giúp các nàng công chúa của chúng ta chỉnh trang nhan sắc hàng ngày. Sakura có ý nhắc nhở về những người phụ nữ mạnh mẽ. Dù có bận rộn đến đâu cũng không quên 1 câu “ Đã là phụ nữ thì phải đẹp” .

Cây xương rồng đáng yêu được đặt ngay bên cạnh cô công chúa nhỏ vô ưu làm cho bức tranh càng thêm phân xinh đẹp.