Giá kê chai rượu dây thừng độc đáo

Những chiếc giá ma thuật này sẽ khiến các vị khách ghé thăm nhà bạn phải trầm trồ, hiếu kỳ về cơ chế hoạt động của chúng. Nếu bạn đặt hai bộ giá kê..

 

Chai rượu như treo lơ lửng trên không chỉ với một sợi dây thừng hờ hững quấn quanh đầu trông thật kỳ diệu như màn ảo thuật điều khiển dây kinh điển của người Ấn Độ. Một ý tưởng đơn giản mà vô cùng thú vị, biến những chai rượu thành món đồ trang trí sang trọng trong phòng khách hay trên bàn tiệc của gia đình bạn. Sử dụng nguyên lý cân bằng tạo ảo giác cho người xem, sản phẩm được làm từ dây sắt cứng cáp bao bọc một lớp vải trắng tạo hình đoạn dây thừng giúp đứng vững và cân bằng lực đỡ.

Những chiếc giá ma thuật này sẽ khiến các vị khách ghé thăm nhà bạn phải trầm trồ, hiếu kỳ về cơ chế hoạt động của chúng. Nếu bạn đặt hai bộ giá kê rượu lơ lửng dây xích cùng dây thừng cạnh nhau, sự tương phản cực lớn giữa vẻ mạnh mẽ nặng nề của xích sắt và vẻ mảnh mai thanh thoát của dây thừng sẽ khiến bạn thật sự ấn tượng. Sản phẩm thích hợp làm món đồ trang trí sang trọng trong căn nhà của bạn, hay làm quà tặng lý tưởng cho những người yêu thích rượu.

Mô tả và thông số:
– Khiến mọi vị khách phải trầm trồ kinh ngạc
– Chai rượu lơ lửng một cách kỳ diệu
– Phù hợp với tất cả các chai rượu tiêu chuẩn
– Món quà lý tưởng cho người yêu thích rượu, cho gia chủ, bạn bè…
– Màu sắc: trắng
– Kích thước gói: 310 x 110 x 165mm
– Trọng lượng: 180.0g