Đồng hồ báo thức Minions ngộ nghĩnh

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ báo thức này chính là thiết kế bề ngoài giống hệt một chú Minions. Khi nhìn thấy, bạn chắc chắn sẽ bật cười vì vẻ.. 

Bộ phim hoạt hình được chờ đợi trong năm của các bé chính là bộ phim về những kẻ tay sai đáng yêu Minions. Từ vai trò nhân vật phụ trong loạt phim Despicable Me nổi tiếng, những chú Minions giờ đây đã trở thành nhân vật chính. Nếu bạn hoặc đám trẻ nhà bạn là những fan hâm mộ cuồng nhiệt của những chú Minions dễ thương và hài hước này thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua sản phẩm Đồng Hồ Báo Thức Minions độc đáo và ngộ nghĩnh của cửa hàng Sản Phẩm Sáng Tạo.

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ báo thức này chính là thiết kế bề ngoài giống hệt một chú Minions. Khi nhìn thấy, bạn chắc chắn sẽ bật cười vì vẻ ngộ nghĩnh đáng yêu đó, và bạn chỉ muốn rinh ngay một chú về đặt trên bàn của mình. Đồng hồ báo thức Minions sử dụng nguồn là 2 pin AA thuận tiện. Có 2 chế độ chuông báo thức cho bạn chọn: chuông báo và lời báo thức mô phỏng tiếng nói Minions. Để xem giờ trong đêm bạn có thể bật công tắc đèn phía đằng sau, đèn sẽ sáng trong khoảng 10s trước khi tắt. Để bật chế độ báo thức bạn chỉ cần bấm vào… chỏm tóc trên đầu chú Minions. Một món quà độc đáo vừa tiện lợi vừa đáng yêu cho bạn!