Dao gấp du lịch nhỏ gọn

Sản phẩm dao gấp du lịch cực kỳ sáng tạo trong ý tưởng thiết kế sẽ khiến bạn bất ngờ và thích thú ngay từ khi tiếp xúc với bao bì sản phẩm. Với bao.. 

Dao Gấp Du Lịch Siêu Mỏng kiểu dáng ATM – Chiếc dao gấp với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và tiện lợi mà bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu trong ví của mình.

Trong xu thế hiện đại, các vật dụng sẽ ngày càng được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho mọi người. Một con dao gấp bỏ túi rất cần thiết trong nhiều trường hợp khi bạn đi du lịch hay trong nhà bếp. Sản phẩm Dao Gấp Du Lịch Siêu Mỏng kiểu dáng ATM thực sự là một thiết kế đột phá. Một bộ dao gấp nhỏ gọn, hiệu quả và bất ngờ với cách sử dụng độc đáo khi bạn có thể gấp gọn lại với kích thước và độ mỏng tương đương một chiếc thẻ tín dụng.

Sản phẩm dao gấp du lịch cực kỳ sáng tạo trong ý tưởng thiết kế sẽ khiến bạn bất ngờ và thích thú ngay từ khi tiếp xúc với bao bì sản phẩm. Với bao bì cực kỳ mỏng gọn với cách đóng gói hệt như một bao bì bìa đĩa CD truyền thống (không hộp nhựa) bạn sẽ phải nhạc nhiên khi biết trong đó là một lưỡi dao sắc bén, cứng cáp, được bố trí một cách khôn khéo với hình dạng của một chiếc thẻ tín dụng ATM nhỏ bé, có thể dễ dàng bỏ ví mang theo bên mình bất cứ đâu.