Bản đồ cạo du lịch thế giới

Lúc ban đầu, chiếc bản đồ hoàn toàn trống trơn với các lục địa và vô vàn địa điểm chờ bạn khám phá. Mỗi khi đến một cột mốc, bạn lại cạo lớp tráng.. 

“Xách ba lô và lên đường”, thế giới rộng lớn với vô vàn những điều kì thú đang chờ đợi bạn khám phá! Và chiếc Bản Đồ Cạo Địa Điểm Du Lịch Thế Giới sẽ là người bạn đông fhanhf cùng bạn trên mỗi nẻo đường khám phá!
* Tổng hợp rất nhiều kinh nghiệm về các địa điểm, chuyến đi trên toàn thế giới
* Đúc kết kinh nghiệm, hướng dẫn về tính chất, văn hóa và ẩm thực
* Trải nghiệm cảm giác thú vị khi chinh phục mỗi vị trí bạn đi qua bằng các mốc đánh dấu trên bản đồ
Lúc ban đầu, chiếc bản đồ hoàn toàn trống trơn với các lục địa và vô vàn địa điểm chờ bạn khám phá. Mỗi khi đến một cột mốc, bạn lại cạo lớp tráng mỏng trên tờ bản đồ thể hiện rằng bạn đã đến và chinh phục khu vực đó. Một trải nghiệm tuyệt vời! Ứng với mỗi địa điểm là những kinh nghiệm, hướng dẫn của những người đã từng đi qua, và biết đâu bạn có thể bổ sung thêm vào đó những trải nghiệm khác biệt của chính bản thân mình?
Cho dù bạn đi du lịch đến châu Phi, châu Á, châu Úc, châu Âu, Bắc Mỹ hay Nam Mỹ bạn sẽ tìm được những hướng dẫn về ẩm thực, kiến ​​trúc, các trang web tự nhiên, cộng với rất nhiều kinh nghiệm văn hóa và thể thao mạo hiểm.
Thống tin sản phẩm:
– Vật liệu: Giấy cao cấp
– Kích thước: 82,5 x 59,4 cm
– Bao gồm: Bản đồ + Sach hướng dẫn